• Gợi ý từ khóa:
  • Quần áo chó mèo, phụ kiện chó mèo, sữa tắm chó

10 giống chó hung dữ nhất thế giới

Những chú chó hiền lành có thể gây họa cho con người nếu chúng bị kích động. 10 giống chó trong danh sách dưới đây được cho là hung hãn hơn cả và hoàn toàn có thể giết người. Để an toàn khi sống chung với những chú chó này, chủ nuôi cần hết sức chú ý.

10. Great Dane

10 giống chó hung dữ nhất thế giới - 1

Great Dane được mệnh danh là “người khổng lồ dịu dàng” nếu được huấn luyện đúng cách. Tuy nhiên, đây là giống chó đầu bảng trong danh sách dễ kích động. Với cân nặng trên 100 kg và chiều cao lớn, giống chó này thực sự nguy hiểm nếu mất kiểm soát.

9. Boxer

10 giống chó hung dữ nhất thế giới - 2

Boxer là giống chó săn và thường được dùng để canh nhà hoặc chọi chó. Chúng có hàm khỏe và cú cắn không khác gì gọng kìm. Boxer có tính cách hung bạo và sẵn sàng tấn công theo yêu cầu của chủ nhân.

7.  Malamute Alaska

10 giống chó hung dữ nhất thế giới - 3

Dù có bề ngoài khá “dễ thương” nhưng chó Malamute từ Alaska lạnh lẽo là một trong số những giống chó tràn trề sức sống nhất. Chúng dùng sức khỏe của mình để săn mồi hoặc trong nhiều trường hợp, tấn công con người. Một điểm cần lưu ý là chó Malamute học hỏi khá chậm nên cần kiên nhẫn khi dạy chúng.

6. Husky Siberia

10 giống chó hung dữ nhất thế giới - 4

Chó Husky cũng như Malamute là giống chó thân thiện nhưng sẽ rất hung dữ khi cần. Chúng thường được nuôi ở vùng lạnh giá, dùng để kéo xe, bảo vệ gia súc và gia chủ.

5. Bullmastiff

10 giống chó hung dữ nhất thế giới - 5

Mục đích nuôi chủ yếu của bullmastiff là chó giữ nhà do chúng có bản năng tự vệ hoàn hảo. Giống chó này rất nghe lời chủ nên những tên trộm vào nhà hãy dè chừng!

8. Chó lai sói

10 giống chó hung dữ nhất thế giới - 6

Đây là giống chó lai giữa sói xám và chó nhà, do đó tính cách của chúng rất khó lường. Chúng dễ bảo nếu đi với chủ nhưng lại dễ nổi cáu nên bị kích động. Nhiều bang tại Mỹ cấm nuôi giống chó này trong nhà vì bản năng tự nhiên của chúng vẫn rất mạnh.

4. Dobermann Pinscher

10 giống chó hung dữ nhất thế giới - 7

 

Với ngoại hình hung dữ, chó doberman nổi tiếng là giống chó kích động bậc nhất. Chúng đặc biệt thông minh, rất khỏe mạnh và tai rất thính. Chó doberman đặc biệt hung dữ với người lạ và nếu không được huấn luyện, giống chó này sẽ trở nên rất nguy hiểm.

3. Chó chăn cừu Đức

10 giống chó hung dữ nhất thế giới - 8

Chó chăn cừu Đức có tốc độ tấn công nhanh và không lùi bước trước mọi kẻ thù. Chúng có bản năng săn mồi hoàn hảo và trung thành tuyệt đối.

2. Rottweiler

10 giống chó hung dữ nhất thế giới - 9

Đây là một trong những giống chó thường được sử dụng để chọi hoặc giữ nhà. Nhiều người cho rằng giống chó này không phù hợp với gia đình vì chúng đặc biệt hung tợn. Chó rottweiler có thân hình to lớn, bộ hàm cực khỏe và không bao giờ biết sợ hãi.

1. Pit Bull

10 giống chó hung dữ nhất thế giới - 10

Loài chó hung hãn nhất, nguy hiểm nhất hành tinh chắc chắn là Pit Bull. Nhiều vụ chó Pit Bull tấn công người được ghi nhận tại nhiều nơi trên thế giới. Chúng có bộ hàm rất khỏe và chỉ nhả ra khi dứt được miếng thịt của đối thủ. Chó Pit Bull có thể leo trèo, bơi lội như một chiến binh thực thụ.

Viết bình luận

Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng