• Gợi ý từ khóa:
  • Quần áo chó mèo, phụ kiện chó mèo, sữa tắm chó

 Làm thế nào để chó đi vệ sinh đúng chỗ?

 

 Làm thế nào để chó đi vệ sinh đúng chỗ?

 

Cách huấn luyện chó mèo đi vệ sinh đúng chỗ là một trong những băn khoăn của không ít người nuôi chó cưng. Chó đi vệ sinh bừa bãi, không đúng chỗ khiến ngôi nhà bốc mùi, khó chịu. Hãy cũng Xuda Pet tìm hiểu những cách để giúp chó cưng đi vệ sinh đúng chỗ qua bài viết dưới đây!

Tã lót vệ sinh cho chó

 

 

 

Với những chú cún nhỏ tuổi chưa thể huấn luyện, hay bạn mới đón cún về chưa quen nhà thì việc dùng tã lót vệ sinh là biện pháp tốt nhất trong việc hỗ trợ chó mèo đi vệ sinh.

Đặc điểm của chó là thích đi vệ sinh vào những nơi có thấm hút như giấy, giẻ lau,...

Tã lót cho chó đi vệ sinh có chức năng hút nước tiểu một cách nhanh chóng, khô đặc nhanh. Tác dụng chống khuẩn, khử mùi, hút ẩm cực tốt. Đặc biệt , tả lót còn rất tiện lợi , dễ dàng vệ sinh. Đặt miếng tã lót vệ sinh cho chó vào trong chuồng chỗ chó cưng của bạn ngủ giúp bạn tiết kiệm thời gian dọn vệ sinh, khỏi lo chó cưng đi vệ sinh bừa bãi.

Dùng xịt hướng dẫn đi vệ sinh đúng chỗ

 

 

 

Thói quen đi vệ sinh của chó dựa trên việc đánh mùi. Chó thường đi vệ sinh ở những nơi có mùi nước tiểu của chó . 

Chai xịt hướng dẫn đi vệ sinh với công thức hóa học dựa trên mùi đi vệ sinh của chó giúp chó dễ dàng nhận diện được chỗ đi vệ sinh và an toàn , không gây hại cho chó nhà bạn. Kết hợp với việc dùng chai xịt hướng dẫn đi vệ sinh xịt lên tả lót vệ sinh sẽ mang lại hiệu quả nhanh. 

Chai xịt hướng dẫn vệ sinh chó mèo là sản phẩm dựa trên thói quen vệ sinh của vật nuôi để giúp chúng đi vệ sinh đúng chỗ, giúp môi trường nhà cửa sạch sẽ, thoáng mát. Đây là công cụ vô cùng tuyệt vời để bạn huấn luyện chó mèo đi vệ sinh đúng chỗ.

Chai xịt lợi dụng nguyên lý phản xạ có điều kiện, dẫn mùi đi tiểu đúng giờ để khứu giác chó mèo phản ứng có điều kiện, quen mùi mà đi đúng nơi. Sản phẩm hoàn toàn vô hại và có tác dụng diệt sạch vi khuẩn trong phân chó nhà bạn, phòng ngừa vi khuẩn sinh sôi.

Nếu bạn vẫn đang trầm trồ với những chú chó mèo có thể đi vệ sinh vào bồn cầu thì hãy thử sử dụng chai xịt hướng dẫn vệ sinh chó mèo. Đều đặn một thời gian, chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên với thói quen của chú chó cho mà xem.

 

Khay vệ sinh cho chó

 

 

Bạn lo lắng vì để tả lót vệ sinh hay giẻ lau khiến chó nhà bạn cắn, xé, làm rách tả.

Đừng lo, với chiếc khay vệ sinh có thiết kế 1 miếng lưới nhựa, 1 khay nhựa . Bạn chỉ cần để tả lót dưới khay và kẹp lại rồi dùng chai hướng dẫn đi vệ sinh đúng chỗ xịt lên là bé cún nhà bạn sẽ có 1 chỗ đi vệ sinh sạch sẽ, an toàn , không lo bé cắn phá .

Những chiếc khay vệ sinh cho chó cũng là một sản phẩm thân thiện môi trường, tiện lợi trong việc giải tỏa nhu cầu chó cưng mà vẫn giữ cho không gian gia đình sạch sẽ.

Khay vệ sinh Xuda Pet làm từ chất liệu nhựa cao cấp, dễ chùi rửa, không lưu lại mùi hôi, tiết kiệm thời gian chăm sóc cho chó cưng. Bạn có thể sử dụng khay vệ sinh cùng với cát hoặc chai xịt hướng dẫn vệ sinh chó mèo, tấm tã lót vệ sinh đều được.

Huấn luyện chó đi vào khay khá đơn giản. Bạn chỉ cần đặt khay ở một vị trí cố định, sau đó dắt cún yêu vào để chúng dần làm quen. Mỗi lần cún đi vệ sinh, hãy hướng dẫn chúng đến khay và hô mệnh lệnh. Nếu cún chưa chịu đi vệ sinh trong khay, bạn hãy dùng giấy báo thấm một ít nước tiểu hoặc bỏ một ít chất thải của cún cho vào khay. Cún ngửi thấy mùi cũ sẽ hiểu rằng khay là chỗ để đi vệ sinh.

Bạn cũng có thể sử dụng bình xịt hoặc ít nước tiểu của nó để lên khay. Cún quen mùi sẽ đi vệ sinh đúng chỗ.

Hướng dẫn chó cưng vệ sinh đúng chỗ là điều cần thiết để bạn chăm sóc cho chó tốt nhất và lâu dài nhất. Đừng bỏ qua những tiện ích với những sản phẩm hỗ trợ vệ sinh chó mèo. 

 

Bình luận

  • avatar

    Nguyễn Tuyết
    Chuồng chó Thái An rất sạch sẽ, rất dễ lau chùi, một số loại dễ gấp lại nhỏ gọn.Phía dưới những chiếc chuồng thường có một khay hứng phân và nước tiểu của cún cưng. Khay được làm rời nên có thể dễ dàng bỏ ra vệ sinh lau chùi khi bị bẩn.Chuồng chó Inox, sắt sơn tĩnh điện của Thái An kích thước khác nhau phù hợp với tất cả các giống chó từ 10kg đến 50kg. Những chiếc lồng chó của Thái An đảm bảo vững chãi, rộng rãi và thoải mái cho những chú chó sinh hoạt, nghỉ ngơi. Đặc biệt với thời tiết nóng ẩm ở nước ta các sản phẩm lồng chó inox, sắt sơn tĩnh điện rất thoáng mát giúp các chú chó của bạn trở nên dễ chịu hơn.

Viết bình luận

Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng